Về
Dela Cruz Co., Ltd.

Dela Cruz Co., Ltd. là công ty thành lập tại Nhật Bản nhưng lại mang tính toàn cầu với thành viên ban quản trị và nhân viên đến từ 6 nước trên thế giới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Nhật Bản và Philippines. Năm 2012, Dela Cruz Co., Ltd. đã thành lập công ty con, TESZARA Inc. tại Makati, nơi được mệnh danh là Phố Wall của Philippines.

Đội ngũ của chúng tôi

テザラInc社長Carol

Carol Anne Jaraplasan

Giám đốc

TESZARA Inc.

Cử nhân ngành Truyền thông

 Đại học Philippines, Los Banos

 Ngân hàng Philippine Islands

Quản lý tài chính - AXA Insurance

Được sử dụng như tiếng mẹ đẻ bởi hơn 400 triệu người, và là ngôn ngữ giao tiếp của gần 1,5 tỉ người trên toàn thế giới, tiếng Anh đã được nhiều nước trên thế giới chọn là ngôn ngữ chính thức.

 

Hiện nay, có thể nói tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ "thống trị" trong môi trường kinh doanh quốc tế. Chính vì vậy, với rất nhiều người, đặc biệt là những người đang làm việc trong môi trường toàn cầu hóa, việc trang bị tiếng Anh đã trở thành một yêu cầu bức thiết.

 

Tiếng Anh cũng trở thành một phần không nhỏ trong những gia đình trẻ hiện đại ngày nay khi một đứa bé trên hai tuổi đã có thể xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh hoặc một thiếu niên tuổi "teen" có thể thích thú hát theo một bài hát của Justin Bieber.

 

Có thể nói không ngoa rằng, với tiếng Anh, bạn sẽ tìm được rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp. Với tiếng Anh, bạn có thể kết nối với những con người ở những nền văn hóa khác biệt, du lịch đến nhiều nơi, có được nhiều bạn mới, mở ra cơ hội được ngồi trong giảng đường của những ngôi trường đại học tốt nhất trên thế giới. Tiếng Anh, đó là cơ sở để bạn trang bị cho mình năng lực cạnh tranh toàn cầu và biến những giấc mơ của mình thành hiện thực.

 

Tại DCEC, chúng tôi luôn hướng tới những gì tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo khắt khe để có thể cung cấp những giờ học chất lượng cao theo tiêu chuẩn của thị trường Nhật Bản.

HRディレクターRiza

Riza Bromo

Giám đốc nhân sự 
Dela Cruz Co., Ltd.

Cử nhân Khoa học

Chuyên ngành Sư phạm Toán

(Tốt nghiệp hạng Xuất sắc)

 Đại học Saint La Salle - Bacolod

Giáo viên Toán - Cao đẳng John Bosco

Giáo viên Toán - Trường Phổ thông

trực thuộc đại học Saint La Salle

Trong thời đại hiện nay, dù có được ưa thích hay không thì tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Tại những công ty đa quốc gia, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng hàng ngày dù là để họp hành với đối tác, trao đổi với đồng nghiệp hay liên lạc với những công ty con ở các quốc gia khác nhau. Chính vì vậy, bạn sẽ có một lợi thế vô cùng lớn nếu có thể tự trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ này.

 

Tại DCEC, chúng tôi tự hào về phương pháp học tập tiếng Anh đặc thù tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo khắt khe để có thể đồng hành với quý khách hàng trên con đường thực hiện mục tiêu của mình. Với hai điều này, cùng với ý chí và nỗ lực của quý khách hàng, việc sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hoàn toàn nằm trong tầm với.

Ngoc.png

Huynh Khanh Ngoc

Nhân viên hỗ trợ

bằng tiếng Việt

Dela Cruz Co., Ltd.

Cử nhân ngành Nhật Bản học 

Khoa Đông phương học 

 ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

Thạc sĩ chuyên ngành Tiếng Nhật 

Khoa Giáo dục học 

ĐH Wakayama, Nhật Bản

Tôi bắt đầu quan tâm đến tiếng Anh từ "âm thanh" của nó. Khi còn nhỏ, tôi thường hay nghe những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình của Walt Disney nói chuyện hay hát hò, và đối với tôi, những "âm thanh" các nhân vật ấy phát ra nghe thật hay, thật đẹp. Tôi cũng muốn được nói hay hát ra những "âm thanh" như thế dù chẳng hiểu họ đang nói gì.

 

Tiếng Anh đã đem lại cho tôi nhiều điều quý giá. Nó giúp tôi mở mang đầu óc và cả trái tim của mình. Cùng với sự phổ cập của mạng Internet, với tiếng Anh, tôi có thể thu thập được thông tin từ nhiều nguồn trên thế giới và tiếp cận với mọi chuyện từ nhiều góc độ khác nhau. Từ đó, tôi hiểu rằng con người chúng ta, dù mang quốc tịch hay màu da nào, cũng đều là những cá nhân rất khác biệt nhưng cũng có nhiều điểm chung một cách đáng ngạc nhiên.

 

Với sự hào hứng do tiếng Anh mang lại, tôi quyết định học thêm một ngôn ngữ nữa, đó là tiếng Nhật, và tôi không bao giờ hối hận về điều này. Cả tiếng Anh và tiếng Nhật đều đem đến cho tôi những cơ hội được bay cao, bay xa, vượt qua những rào cản về văn hóa, địa lý và có được những trải nghiệm vô cùng thú vị.

 

Được làm việc tại DCEC là một cơ hội để tôi có thể khai thác tối đa thế mạnh ngoại ngữ của mình, nhưng cũng là một thách thức không đơn giản. Tôi sẽ luôn nỗ lực 100% khả năng của mình để hỗ trợ những khách hàng cũng như đội ngũ giáo viên của DCEC.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi là một công ty Nhật Bản luôn cam kết và nỗ lực cho sứ mệnh của mình: cung cấp dịch vụ chất lượng tuyệt hảo, hỗ trợ khách hàng nắm bắt những cơ hội mới trong quá trình toàn cầu hóa, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên công ty, và hỗ trợ cho những trẻ em Châu Á kém may mắn.

Phương châm hành động

1. Chúng tôi luôn đón nhận những học viên của mình với nụ cười và sự thân thiện.

 

2. Chúng tôi luôn tạo ra môi trường học tập và làm việc thoải mái nhất cho học viên và đội ngũ giáo viên, nhân viên của mình.

 

3. Chúng tôi luôn giữ thái độ thân thiện trong công việc.

 

4. Chúng tôi luôn hướng tới việc đạt đến lợi ích tốt nhất cho tất cả các bên.

 

5. Chúng tôi luôn gắn liền hoạt động kinh doanh của mình với các giá trị: trung thực, công bằng và chính trực.

 
 

Hỗ trợ những trẻ em kém may mắn của Philippines

"Mỗi năm, DCEC đều tổ chức quyên góp hiện kim, hiện vật từ các nhà hảo tâm là học viên của DCEC tại Nhật Bản để giúp đỡ cho các trung tâm bảo trợ trẻ em kém may mắn của Philippines. Năm 2019, chúng tôi đã trao những món quà quyên góp được cho Hospicio de San Jose."

"Hospicio de San Jose" là một trung tâm phúc lợi xã hội được xây dựng đầu tiên tại Philippines. Hoạt động của trung tâm là nuôi dạy trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi hoặc bị ngược đãi và chăm sóc những người già neo đơn. Năm thành viên của TESZARA Inc. đã đến thăm, trao quà tặng của các học viên tại DCEC Nhật Bản, đóng góp số tiền quyên góp được cho bếp ăn của trung tâm và chơi với các trẻ em tại đây.

Khi đã nói được tiếng Anh,

thế giới của tôi hoàn toàn thay đổi.

Giám đốc điều hành - Giám đốc đại diện Dela Cruz Co., Ltd.

​Ông Ryosuke Sasaki

Tốt nghiệp ngành Khoa học Chính trị và Kinh tế, Đại học Waseda

Hoàn tất Khóa học Quản trị Phát triển, Chương trình Cao học Quản trị Kinh doanh,

Đại học Keio

Đã từng giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh, Trưởng phòng Quản lý Nhân sự,

Trưởng phòng Quản lý và Kế hoạch, Giám đốc điều hành công ty chi nhánh một tập đoàn lớn.

3/2003 - Thành lập Dela Cruz Co., Ltd. (gồm phân nhánh DCEC và TESZARA)

Xin chào các bạn Việt Nam - những công dân của một đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ trong làn sóng toàn cầu hóa.

 

Chúng tôi là Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh Giao tiếp Thương mại DCEC, nơi hỗ trợ cho những mục tiêu vươn tầm hoạt động ra thế giới.

 

Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ tăng trưởng vượt bậc trong nhóm các nước Đông Nam Á với tỉ lệ tăng trưởng GDP trong 5 năm vừa qua là 7.02, 7.08, 6.94 và 6.99; và đang là tâm điểm của thế giới về phát triển kinh tế. Tuy nhiên, so với những nước khác trong khu vực như Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia..., năng lực tiếng Anh của người Việt Nam nói chung vẫn cần được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa. Với khả năng giao tiếp, làm việc bằng tiếng Anh, Việt Nam không chỉ có thể thu hút nguồn đầu tư từ nước ngoài, mà còn có thể chủ động tham gia vào lực lượng lao động chất lượng cao của thế giới.

 

Với sứ mệnh là đồng hành và hỗ trợ quý khách trong quá trình trau dồi và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, DCEC sẽ khai giảng chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại giao tiếp dành riêng cho quý khách hàng tại Việt Nam.

 

3 đặc trưng của DCEC:

 1. Dịch vụ khách hàng với chất lượng Nhật Bản

 2. Đội ngũ giáo viên với dày dặn kinh nghiệm làm việc thực tế trong các công ty đa quốc gia, tổ chức quốc tế.

 3. Phương pháp học tập - giảng dạy dựa trên nghiên cứu về hoạt động của não và quá trình học nói của trẻ nhỏ.

 

DCEC được thành lập từ năm 2003 và suốt gần 2 thập kỷ hoạt động, chúng tôi đã cung cấp những chương trình đào tạo tiếng Anh cho các tập đoàn,doanh nghiệp lớn như SONY, SEKISUI...và các cá nhân, tổ chức khác tại Nhật Bản. Các dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nổi tiếng là khó tính như Nhật Bản.

 

Đội ngũ giáo viên đứng lớp của chúng tôi đều là những người đến từ các trường đại học lớn của Nhật, Mỹ hay Philippines. Chúng tôi có các giáo viên là luật sư, tiến sĩ, thạc sĩ hoặc là những thành viên đã từng làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn hoặc tổ chức quốc tế.

 

Vậy còn về phương pháp học tập - giảng dạy đặc trưng của DCEC?

Chắc quý vị cũng đã biết, tiếng Anh không phải là một thế mạnh lớn của người Nhật chúng tôi, dù đó là môn học được giảng dạy suốt từ cấp 2 lên đến đại học. Có những người có thể đọc hiểu những tài liệu dài, luận văn bằng tiếng Anh nhưng lại không thể giao tiếp được. Lý do dẫn đến kết quả đáng tiếc này là vì tại Nhật, người ta đã quá chú trọng đến việc dạy Đọc - Viết, trong khi phần não bộ xử lý âm thanh ngôn ngữ khác với phần não bộ xử lý chữ viết. Khi chú trọng đến Đọc - Viết, chúng ta vô tình bỏ quên việc rèn luyện cho phần não bộ xử lý âm thanh ngôn ngữ và hậu quả là phần này sẽ không được "làm quen" với tiếng Anh, dẫn đến hạn chế không thể Nghe - Nói.

 

Phương pháp "Học tiếng Anh bằng cách rèn luyện phản xạ cơ thể" của DCEC có thể giải quyết vấn đề trên. Phương pháp của chúng tôi gồm 2 điểm chính như sau:

 - Tập trung vào rèn luyện kỹ năng Nghe - Nói

 - Tận dụng những khoảng "thời gian chết " trong ngày để luyện tập, giúp những người đi làm bận rộn vẫn có thể duy trì luyện tập đều đặn.

 

Bản thân tôi đến 20 năm sau khi tốt nghiệp ra trường vẫn chưa thể giao, tiếp thuần thục bằng tiếng Anh, nhưng sau khi áp dụng phương pháp của DCEC, hiện tôi đã có thể làm việc và trao đổi mỗi ngày bằng tiếng Anh với các thành viên đến từ 6 quốc gia khác nhau trong công ty.

 

Với tiếng Anh, mỗi người đều có thể mở rộng thế giới địa lý cũng như nhân sinh quan cá nhân của mình, tìm kiếm những cơ hội phát triển sự nghiệp hay kinh doanh. Kể cả với cuộc sống riêng tư, nếu ta đi du lịch với hành trang là khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, ta sẽ vượt qua được những rào cản về ngôn ngữ và văn hóa để có thêm những người bạn mới. Đây sẽ là những điều khiến cho cuộc sống của mỗi người sẽ có những thay đổi không ai ngờ đến.

 

Chúng tôi luôn mong muốn được mang đến những cơ hội mới và niềm vui mới cho quý khách hàng của mình.

 

Tại DCEC, hãy để chúng tôi hỗ trợ những ước mơ vươn xa của bạn.

 

 

Thông tin về Công ty

Công ty của chúng tôi hiện có trụ sở chính tại tỉnh Saitama, Nhật Bản và thành phố Makati, khu vực trung tâm của thủ đô Manila. Lĩnh vực kinh doanh bao gồm Dela Cruz English Club (DCEC) - chuyên đào tạo tiếng Anh thương mại và TESZARA - chuyên hỗ trợ thủ tục đăng ký thị thực dành cho người về hưu của Philippines (SRRV), hỗ trợ đầu tư căn hộ cao ốc (condominium) tại Philippines.

Flickr: Jun Acullador 

DCEC JP

Trụ sở chính: Công ty cổ phần Dela Cruz Tầng

5 Tòa nhà Omiya Park 2-51 Miya-cho, Quận Omiya,

Thành phố Saitamashi, Tỉnh Saitama,

Nhật Bản 330-0802

+8148-649-6588

DCEC PH

Trụ sở điều hành: DCEC Philippines

22A Chatham House, 116 Đường Valero, Salcedo Village,

Thành phố Makati, Thủ đô Manila, Philippines

+632-8-550-1376

TESZARA Inc. Office

22A Chatham House, 116 Đường Valero, Salcedo Village,

Thành phố Makati, Thủ đô Manila, Philippines

+632-8-550-1376

Please reload

Trụ sở chính: Công ty cổ phần Dela Cruz

Tầng 5 Tòa nhà Omiya Park 2-51 Miya-cho, Quận Omiya, Thành phố Saitamashi,

Tỉnh Saitama, Nhật Bản 330-0802

+8148-649-6588

Trụ sở điều hành: DCEC Philippines

22A Chatham House, 116 Đường Valero, Salcedo Village, Thành phố Makati, Philippines

+632-8-550-1376