Giving a Presentation

Corporate Lessons

Việc tạo động lực cho nhân viên rất quan trọng trong đào tạo Anh Ngữ.

Hình dung một bản thân có thể nói tiếng Anh lưu loát

Học tiếng Anh như một công cụ để sử dụng

Học không phải để lấy điểm TOEIC

Khóa luyện tiếng Anh cho Doanh nghiệp

Hiện một trong những yếu tố quan trọng trong tuyển dụng tại Việt Nam, là khả năng thích nghi với Toàn cầu hóa.

 

Vì mục đích đó mà việc trang bị khả năng Anh Ngữ cho các thành viên của ta có sức ảnh hưởng rất lớn.

 

Anh Ngữ là một kỹ năng trong giao tiếp. Rèn luyện tiếng Anh cho nhân viên cũng giống như huấn luyện về tác phong và khả năng thuyết trình vậy, đó là một phần quan trọng trong chính sách kinh doanh của các doanh nghiệp thành công.

 

Có là người bắt đầu đi chăng nữa thì chỉ cần nửa năm là có thể nói chuyện với người nước ngoài.

 

Đó là "Phương pháp học tiếng Anh thông quan rèn luyện phản xạ cơ thể".

Phương pháp mang tính thực tiễn và đầy hiệu quả: "Học Tiếng Anh qua Rèn luyện Phản xạ cơ thể"

Phương pháp Dela Cruz tận dụng chỉ khoảng 10 phút các khoản thời gian đi làm hay giải lao mỗi ngày để luyện tập mỗi ngày, do đó dù có bận rộn thế nào ta vẫn có thể luyện tập được.

Comp lesson.JPG

Experience

Nhiều thành tự trong đào tạo doanh nghiệp

Đối với việc rèn luyện Tiếng Anh cho Business, thì một giảng viên đầy kinh nghiệm thực tiễn là một yếu tố thiết yếu.

Các giảng viên của DCEC Vietnam, là những con người đầy ấp kinh nghiệm, như các cựu giảng viên đại học, thạc sỹ, nhân viên điều hành văn phòng công ty dược phẩm Thụy Sỹ, Financial Executive của Công ty Bảo hiểm hay quản lý nhân sự. Vì lẽ đó, họ không chỉ có mỗi tiếng Anh lưu loát, mà còn mang trên mình một kho tàng tri thức Business quý giá để mang đến cho học viên.

 

Để có thể trở thành một giảng viên của DCEC Vietnam, người tham gia phải trải qua một vòng viết Thư ứng tuyển và kiểm tra Sơ yếu lý lịch, nối tiếp đó là vòng kiểm tra năng lực Anh Ngữ (reading, listening, essay). Những thí sinh không vượt qua được hai vòng này sẽ không đến được phỏng vấn.

 

Đến nay có rất nhiều giáo viên tiếng Anh từ các trung tâm đại chúng ứng tuyển và trượt từ những vòng tham khảo hồ sơ và kiểm tra năng lực tiếng Anh.

 

Để day tiếng Anh được, giỏi tiếng Anh thôi thì không đủ.

 

Chỉ khi có nền tảng tri thức về business và cả văn hóa, thì khi đó các buổi học mới thực sự có giá trị.

 

Giảng viên của DCEC Vietnam, là những con người nếu đã quay trở về đất nước của họ thì chắc chắn sẽ là trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu của đất nước họ.

 

Bên cạnh đó, cũng thật đáng buồn khi trong xã hội này có nhiều người chia sẻ rằng họ bị đem ra làm trò đùa khi họ không nói tiếng Anh chuẩn được.

 

Khi đã đồng hành cùng học tiếng Anh rồi, thì việc tôn trọng tối thiểu lẫn nhau là yếu tố tuyệt đối.

 

Tại DCEC Vietnam, khi được tuyển dụng, mọi giảng viên đều phải cam kết rằng họ phải tôn trọng định hướng của DCEC Vietnam, phải tôn trọng quốc tịch và danh dự của học viên, và phải luôn có một thái độ cởi mở.

Modern Office
DCEC-Vietnam-Professional-English-Teacher-Edu .jpeg
DCEC-Vietnam-Effective-English-Teacher-Scott.jpeg

Lớp Giao tiếp Business

Kế hoạch học phù hợp với nhu cầu

Business Meeting

Lớp Giao tiếp Business

Man with Laptop

Lớp E-mail Business

Giving a Presentation

Lớp Thuyết trình

Insurance Agent

Lớp Đàm phán・Bàn luận Business

Job Interview

Lớp Phỏng vấn

(Tự PR)

Arranging the Window

Lớp học tiếp khách

Nhà hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành tạo một chương trình học phù hợp với nhu cầu của Quý Công ty.

Chúng tôi cũng đã từng thực hiện giảng dạy cho bệnh nhân đang nhập viện.

BLU_9877.JPG

Lớp học online iTALK

Học viên có thể tham gia lớp học, trò chuyện và nhìn trực tiếp giảng viên tại bất kì nơi đầu, lúc nào (tại nhà, tại văn phòng, tại khách sạn nơi học viên đang công tác,..) qua hệ thống học online của DCEC Vietnam .

Kế hoạch học phù hợp với nhu cầu

Sau đây là nội dung của một cuộc trò chuyện cùng người quản lý bộ phận nghiên cứu rèn luyện tiếng Anh của một công ty mà chúng tôi đang mở lớp học cho:

 

"Quả thật là đối với một công ty, việc đào tạo tiếng Anh cho nhân viên trong cái thời đại mà toàn cầu hóa đang liên tục được thúc đẩy mỗi ngày thế này là một điều quan trọng. Tuy nhiên, các nhân viên của công ty ta ít có tiếp xúc với tiếng Anh, và vì họ hoàn toàn không dùng tiếng Anh nên ít ai trong số họ đạt được tầm nhìn rộng mở hơn và tầm quan trọng đó..

 

Chúng tôi cũng có thử đặt mục tiêu đơn giản hơn như lấy điểm TOEIC rồi, nhưng nếu chỉ lấy đủ điểm TOEIC thì thực lực họ vẫn chỉ dừng ở đó, không biết có cách nào tốt hơn để tạo động lực cho học viên không nhỉ?"

 

Bên cạnh cuộc hội thoại trên, chúng tôi cũng đã và đang bắt gặp nhiều lời chia sẻ với nội dung tương tự từ các tập đoàn/khách hàng khác đang đồng hành cùng chúng tôi.

 

Và vì thế chúng tôi đã quyết định thực hiện: "Seminar toàn cầu hóa".

 

Bằng cách mang các câu chuyện từ các quốc gia, các sắc màu từ khắp thế giới đến cho học viên, DCEC Vietnam muốn đem đến một tầm nhìn rộng mở hơn, và lấy đó làm cái duyên để tạo động lực nâng cao khả năng Anh Ngữ cho học viên.

Scott's Presentation Poster VN.webp
Mimi_s_Talk_12___VN.png
Carol_s_TalkVietnamese.png
Nha.png

WHAT PEOPLE SAY

Cảm nhận của bản thân mình sau 6 tháng học cùng DCEC là rất tích cực. Có thể nói DCEC đã tạo cho mình một môi trường để hoàn thiện tiếng anh hàng ngày, thông qua các phương pháp mà trung tâm đã đề xuất, ngoài việc học trực tiếp với các giáo viên, mình cũng cố gắng thực hành nghe và đọc lại theo cuốn sách mà mình đang học ít nhất 20 phút mỗi ngày.