Lenses

OUR
BLOG

Webinar Toàn cầu hóa DCEC: Ebb and Flow: A Lesson from Music


Với năm mới sắp kéo đến, DCEC Vietnam đã tạm gác lại những đề tài gay gắt hay các vấn đề toàn cầu. Thay vào đó, chúng tôi đã mời Grace - nghệ sĩ Violin hiện đang trực thuộc tại DCEC Vietnam - nói về âm nhạc. Tại webinar này, Grace không chỉ đem đến các kiến thức tổng quan về âm nhạc, hay chương trình học tại nhạc viên Philippines, mà còn đã lay động toàn khán giả với màn trình diễn "Violin Concerto in A Minor" của Vivaldi và các giai điệu Giáng Sinh ấm áp. Buổi biểu diễn nhận được sự tham gia từ rất nhiều các vị học viên, khách mời và staff của DCEC tại Việt Nam, Nhật Bản và Philippines.


Hãy tận hưởng video của buổi webinar cũng như màn trình diễn.


Chúng tôi mong nhận được sự có mặt của bạn tại webinar sắp tới. Để biết thêm chi tiết về các buổi webinar, hãy like và theo dõi DCEC Vietnam nhé!DCEC took a short break from our globalization webinar and asked our in-house violinist, Grace, to talk about music. In this series, Grace wowed us with a Vivaldi's "Violin Concerto in A Minor" and some Christmas songs.


Her performance was enjoyed by learners, non-learners and staff alike in Japan, Vietnam and in the Philippines.


Please enjoy the webinar video and the performance part here.


=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com


#NhậtBản #NhatBan #TiếngAnh #toàncầu #vănhóa #DCEC #DelaCruz #webinar #toàncầu #âmnhạc #violin #GiángSinh #trìnhdiễn #hấpdẫn

3 views0 comments