Lenses

OUR
BLOG

Webinar: Cầu nối giữa Phân tích Điện tử và Sinh học VirusDCEC Vietnam mang đến với bạn buổi webinar - một buổi hội thảo được tổ chức qua hình thức online - chủ đề “Cầu nối giữa Phân tích Điện tử và Sinh học Virus”, thực hiện bởi Scott Eisenhower, chuyên gia Sinh học Virus, đồng thời là một giảng viên của DCEC Vietnam.


□ Giới thiệu về Scott Eisenhower,

 Scott là một chuyên gia Sinh Học, lĩnh vực Sinh học Virus bậc Phân Tử. Anh là một nhà nghiên cứu với bề dày kinh nghiệm, và hiện đang là viện sinh khoa Tiến sĩ của Đại học Tsukuba - một trong những đại học quốc gia hàng đầu Nhật Bản.


□ Ở Webinar này bạn sẽ có thể học được gì?

 ■ Kiến thức cơ bản về Virus Học và vắc xin, và về cách Virus Corona hoạt động, cũng như mối liên hệ giữa Phân tích Dữ liệu máy tính và Sinh học. Trong thời buổi COVID-19 vẫn còn hoành hành khắp thế giới, mình tin rằng đây là một kiến thức cần trang bị đối với bất cứ ai, không chỉ đến với những người thuộc ngành Sinh học.

 ■ Bên cạnh đó, bạn sẽ học được một kho tàng tiếng Anh mới liên quan đến chuyên ngành Virus học nói riêng, cũng như Sinh vật học nói chung. Nếu bạn là một nhà Sinh học và muốn trau dồi tiếng Anh của mình để mang nghiên cứu, học thuật sang tầm quốc tế, thì mình tin rằng đây là một cơ hội có một không hai đến với bạn.


□ Thông tin Webinar

 ■ Tựa đề: “Cầu nối giữa Phân tích Điện tử và Sinh học Virus”

 ■ Thời gian: Ngày 25 tháng 3, vào lúc 7 giờ tối (giờ Việt Nam)

 ■ Địa điểm: Online (Sử dụng phần mềm Zoom)

 * Buổi hội thảo diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh.


□ Phương thức đăng ký:

 ■ Liên qua fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DCECvietnam/

 * Hạn chót đăng ký là cho đến hết ngày 24 tháng 3, năm 2021.


Rất mong thông tin này có ích đến bạn, và mong sự tham dự của bạn vào ngày 25 tháng 3 này ạ.5 views0 comments

Recent Posts

See All