Lenses

OUR

BLOG

  • DCEC Vietnam

Trở nên Tự tin hơn

Tại DCEC, mọi người đều có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh. Không quan trọng trình độ của người học, mọi người đều được hướng dẫn cách để bộc lộ, chia sẻ quan điểm và câu chuyện của họ tốt hơn. Hãy cùng đọc qua những cảm nghĩ của Ông T.N., người đã đạt thành quả bất chấp điểm yếu của bản thân.Tôi vốn không có nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh, nên việc có được một buổi nói tiếng Anh mỗi tuần đối với tôi là một ân huệ rất lớn. Thông qua việc nghe CD và đọc thành tiếng mỗi ngày, và việc sử dụng tiếng Anh hằng tuần, khả năng lắng nghe và giao tiếp của tôi dần được cải thiện, và tôi cảm thấy tự tin hơn giao tiếp. Tôi rất lấy làm cảm ơn DCEC vì đã tạo cho một môi trường thích hợp để tôi sử dụng tiếng Anh. Thêm nữa, sách giáo khoa cũng rất thực tiễn, chúng giúp tôi xây dựng quan điểm đối với các vấn đề hấp dẫn và gần gũi trong cuộc sống.


Trải nghiệm cảm giác truyền đạt được những suy nghĩ của mình với người khác bằng tiếng Anh, là điều DCEC Vietnam đã và đang mang đến cho người học. Cơ hội được nói tiếng Anh mỗi ngày, dù có nhỏ, nhưng vẫn là một cơ hội thiết yếu. Hãy liên hệ với chúng tôi để sắp xếp một buổi Trải nghiệm MIỄN PHÍ, để sẵn sàng kể được câu chuyện của bạn, bằng tiếng Anh.


Liên hệ đến chúng tôi để sắp xếp một buổi học Trải nghiệm MIỄN PHÍ, thông qua Facebook (https://www.facebook.com/DCECvietnam) hoặc website (https://www.dcecvietnam.com/dcec-inquiry) của chúng tôi.


=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: https://www.dcecvietnam.com/


#tiengAnh #Anhngu #giaotiep #tutin #renluyen #cohoi #thuctien

Recent Posts

See All

DCEC Vietnam

(Dela Cruz English Club Vietnam)

Công ty cổ phần Dela Cruz

Tầng 5 Tòa nhà Omiya Park

2-51 Miya-cho, Quận Omiya, Thành phố Saitamashi, Tỉnh Saitama, Nhật Bản   330-0802

+8148-649-6588

DCEC Philippines

7F Finman Centre, 131 Đường Tordesillas, Salcedo Village, Thành phố Makati, Thủ đô Manila, Philippines 1227

+ 63 2 7215 7802

 

Để nhận được thông tin chi tiết về phương pháp học, đăng ký học thử và tài liệu tham khảo, xin quý khách vui lòng điền vào các ô thông tin bên dưới

Thứ Hai: 4-8PM
Thứ Ba: 2-4PM
Thứ tư: 2-4PM
Thứ Năm: 2-4PM
Thứ Bảy: 7:30AM - 4PM

Kết nối với chúng tôi tại:

 

  • Facebook Classic
  • Twitter Classic
  • YouTube Classic
  • Instagram

© 2021  Proudly created by     

Dela Cruz Co., Ltd. /MLB