Lenses

OUR
BLOG

Trải nghiệm của học viên


Sau 6 tháng đồng hành cùng DCEC Vietnam, một học viên của chúng tôi đã chia sẻ:


Cảm nhận của bản thân mình sau 6 tháng học cùng DCEC là rất tích cực. Có thể nói DCEC đã tạo cho mình một môi trường để hoàn thiện tiếng anh hàng ngày, thông qua các phương pháp mà trung tâm đã đề xuất, ngoài việc học trực tiếp với các giáo viên, mình cũng cố gắng thực hành nghe và đọc lại theo cuốn sách mà mình đang học ít nhất 20 phút mỗi ngày.


Có mail magazine vào mỗi cuối tuần giúp mình biết thêm các từ mới và ngữ cảnh của từng

câu chuyện, nhưng không bị áp lực như kiểu trả bài vở.


Các giáo viên vẫn luôn cố gắng sửa sai và để mình tự tạo cho bản thân một phản xạ tự nhiên khi giao tiếp bằng tiếng anh thông qua việc chia sẻ câu chuyện hàng ngày, áp dụng các câu hội thoại trong sách vào các trường hợp xảy ra trong cuộc sống giúp mình nhớ lâu và hiểu rõ được ý nghĩa hơn.


Trải qua một khoảng thời gian, điều mình thu được lớn nhất đó là sự tự tin khi giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài, tuy mình vẫn chưa lưu loát nhưng việc có thể nói chuyện một cách thoải mái, truyền đạt được ý của mình đến người nghe đã là một bước tiến bộ lớn với mình rồi.


Đó là lý do vì sao mình quyết định chọn DCEC để học thêm một khóa 6 tháng nữa, với hy vọng mình sẽ phát triển thêm không chỉ giao tiếp mà các kỹ năng khác có thể, và cũng giúp mình có thêm động lực để học tiếng anh hàng ngày.


Điều cuối cùng đó là DCEC luôn cố gắng tạo điều kiện để hỗ trợ các học viên tốt nhất có thể, xử lý tốt các thắc mắc cũng như rất quan tâm đến phản hồi của học viên, đây là một điểm mình rất thích khi lựa chọn DCEC Vietnam để học tiếng anh lâu dài.


Nếu bạn muốn xác thực những điều anh Nhã đã chia sẻ, thì tại sao bạn không thử tham dự buổi học thử miễn phí của chúng tôi. Hãy liên hệ đến chúng tôi qua website, hoặc đơn giản là gửi tin nhắn trực tiếp qua Facebook của chúng tôi đã đăng ký học thử.


=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com


##tiengAnh #english #business #trainghiem #hocthu #mienphi #doanhnghiep

5 views0 comments

Recent Posts

See All