Lenses

OUR
BLOG

Tiếng Anh “thật sự” là như thế nào?

DCEC đã đào tạo ngoại ngữ trong doanh nghiệp suốt hơn 18 năm, và lĩnh vực mạnh nhất của chúng tôi là Tiếng Anh Doanh Nghiệp. Một trong những học viên (diện công ty) của chúng tôi - O.Y - đã chia sẻ vài điều về trải nghiệm của anh ấy với cùng chúng tôi.Nói về những hiệu quả mà DCEC mang đến thì, listening, speaking và hearing của tôi đều đang phát triển nhanh chóng. Không chỉ đơn thuần là “giáo viên tiếng Anh”, những giảng viên tại DCEC-VN là những doanh nhân thành công, và là những nhà nghiên cứu với học vị cao. Vậy nên tiếng Anh tôi đã học được là một tiếng Anh rất “thật”, dùng được trong nhiều lĩnh vực, địa điểm và tình huống khác nhau. Và nhờ vào tính thực tế đó mà tôi đã phát triển rất nhiều. Mọi giảng viên tôi từng học qua, đều là những vị có bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đa dạng. Dưới sự hướng dẫn của họ, tôi đã hiểu được Tiếng Anh “thật sự” là như thế nào, và điều đó rất có ý nghĩa với tôi. -- O.Y.


Bạn đã có những trải nghiệm như O.Y không? Nếu không, thì xin đừng do dự mà hãy tham gia trải nghiệm khóa Tiếng anh Doanh nghiệp của DCEC Vietnam. Liên hệ đến chúng tôi để sắp xếp một buổi học Trải nghiệm MIỄN PHÍ, thông qua Facebook (https://www.facebook.com/DCECvietnam) hoặc website (https://www.dcecvietnam.com/dcec-inquiry) của chúng tôi.


===================== Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp. Liên hệ đăng ký học thử miễn phí Facebook: @DCECVietnam Twitter: @DCECVietnam Website: www.dcecvietnam.com

#tiengAnh #anhngu #giaotiep #quocte #doanhnghiep #thatsu #thucte

3 views0 comments

Recent Posts

See All