Lenses

OUR
BLOG

Tiếng Anh thương mại cho toàn cầu hóa

Vào thời điểm toàn cầu đang dần rộng mở hiện nay, tiếng Anh đang dần trở thành một công cụ thiết yếu trong doanh nghiệp hơn bao giờ hết.


Cạnh tranh thị trường, nay không còn chỉ diễn ra trong nước, mà đã mở rộng sang phạm vi toàn cầu. Vì vậy, không phải là nói quá khi nói rằng những công ty không đi theo toàn cầu hóa sẽ phải chịu nhiều tổn thất hơn bao giờ hết.


Hiện nay, cổ phần của Nhật Bản trên thế giới chiếm chừng 5% (Dựa theo The World Bank, năm 2019). Dựa trên tình hình hiện tại, các công ty Nhật không còn con đường nào khác ngoài việc mở rộng và cạnh tranh toàn cầu để tồn tại.


Và tại DCEC, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng này. Từ những năm 2003, dịch vụ của chúng tôi được nới rộng sang thị trường Philippine và sang Việt Nam gần đây.


Từ một doanh nghiệp đào tạo tiếng Anh cho người Nhật, nay chúng tôi cũng hỗ trợ rèn luyện tiếng Anh cho người Việt, đồng thời dạy tiếng Nhật cho cả người Philippines và người Việt Nam. Những khách hàng - bao gồm cả cá nhân lẫn doanh nghiệp - cũng hiểu rõ về tầm quan trọng của toàn cầu hóa như chúng tôi.


Cuối cùng, với tiếng Anh, tầm nhìn của ta cũng sẽ được mở rộng. Tiếng Anh giúp ta hiểu hơn được những điều đang xảy ra trên thế giới. Vì sao ta cần mở rộng tầm nhìn, bạn thắc mắc? Vì sự phát triển của ta trong tương lai đang và sẽ bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài. Nhật Bản cũng vậy, việc hiểu được những gì đang diễn ra bên ngoài nước cũng là nhân tố tất yếu tác động tới bên trong nước.


Nếu các doanh nhân thành công trong việc sử dụng tiếng Anh trong kinh tế, thì toàn thể doanh nghiệp cũng sẽ được hưởng lợi vì đã có một nền móng vững chắc cho một tương lai toàn cầu. Bạn có hình dung được không? Chúng tôi thì có!


Để biết các mẹo vặt trong việc sử dụng tiếng Anh doanh nghiệp, hãy like và theo dõi page của chúng tôi. Nếu bạn muốn biết cách trở thành một công dân toàn cầu, hãy schedule một buổi học của DCEC Vietnam.


=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com


#tiengAnh #English #toancauhoa #business

1 view0 comments