Lenses

OUR
BLOG

Tiếng Anh thương mại cho nghiên cứu sau đại học (MBA)


Video by Ketut Subiyanto from PexelsBạn có muốn cải thiện tiếng Anh để đạt được học vấn cao hơn? Hãy cùng xem Phương pháp DCEC đã giúp học viên của chúng tôi nhập học cao học như thế nào.


Tôi đã đỗ vòng phỏng vấn tiếng Anh, và nhập học khóa Thạc sĩ tại Cao học Đại học Tsukuba.

"Trong vòng 2 tháng nay, tương lai của tôi dường như đã rộng mở."


Chị N., ngày hôm trước vừa dự thi Phỏng vấn Tiếng Anh tại Cao học Tsukuba. Sau buổi phỏng vấn N. đã bồn chồn không biết mình có làm được hay không. Và kết quả là N. đã đậu!


Học viên này, dạo gần đây đã liên tiếp vượt qua các vòng phỏng vấn tiếng Anh khác, và đạt được nhiều thành công trong đầu tư sang nước ngoài.


N. đã có rất nhiều chia sẻ với DCEC, và chúng tôi cũng rất muốn mọi người nghe thấy những chia sẻ của N. Về việc trang bị tiếng Anh đã rất hữu ích như thế nào trong giúp thế giới rộng mở hơn.


----

Gửi đến DCEC,


Đây là N.


Ngày hôm nay, tôi đã nhận được kết quả báo đậu từ khóa Thạc sĩ Cao học Đại học Tsukuba. Số báo danh của tôi đã xuất hiện lẫn trong danh sách ấy! Sau buổi phỏng vấn tôi tưởng chừng như đã không vượt qua được, ấy vậy mà lại thành công.


Trong vòng 2 tháng nay, tương lai của tôi dường như đã rộng mở. Nếu không tìm đến DCEC, thì có lẽ tôi đã không có ngày hôm nay.


Lúc chuyển công tác tôi đã phải dùng tiếng Anh để giao tiếp với đối tác rất nhiều. Nếu không đến DCEC thì tôi có lẽ đã bỏ cuộc ở thời điểm đó.


Tiếp theo đó, nếu không đến DCEC thì tôi đã lặng thinh mà không thể phản biện được trong buổi phỏng vấn Cao học vừa rồi. Tôi rất lấy làm biết ơn từ tận đáy lòng mình. Tiếp theo đó, tôi muốn cảm kích tới K. vì đã cho tôi cơ hội tới Diễn đàn thế giới. Nhờ giới thiệu của K. mà tôi ​biết đến DCEC, nhờ lắng nghe Francis mà tôi đã có thể nhập học Cao học, cũng như chuyển công tác.


Những buổi nói chuyện với Ervin cũng rất hấp dẫn. Mọi sai sót trong ngữ pháp của tôi đều được chỉ ra một cách tận tình, và nhờ đó mà tôi dần dần cải thiện được từng chút một. Ở buổi phỏng vấn Cao học, nhờ ơn những buổi học này mà tôi đã biết cách ứng phó hợp lý, để đặt chân đến được thành công.


Không chỉ ở đó, khi tôi do dự về việc chuyển công tác, Riza đã khuyên tôi rằng "hãy cứ làm những gì khiến mình thấy hạnh phúc". Những lời đó đã thúc đẩy tôi đưa ra quyết định thay đổi cuộc đời mình.


Bên cạnh đó, nhờ sự giúp đỡ tận tình của những nhân viên tiếp tân, mà những lúc công viện bận rộn khiến tôi phải tạm thời ngưng học, tôi cũng có thể yên tâm quay trở lại học bất kì lúc nào mà được đảm bảo toàn quyền lợi.


Cuối cùng là gửi lời cảm ơn đến người chồng luôn ở bên cạnh tôi, động viên tôi gia nhập DCEC, ủng hộ mọi quyết định của tôi dù là chuyển công tác hay là nhập học Cao học. Bản thân tôi cũng lo lắng khi mọi việc diễn biến suôn sẻ như thế này, nhưng với sự ủng hộ của mọi người, tôi đã có dũng khí để tiếp tục nắm bắt mọi hội, và tiếp tục nỗ lực hơn nữa từ giờ phút này.


C.N.


=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com

5 views0 comments

Recent Posts

See All