Lenses

OUR
BLOG

Tiếng Anh là công cụ thiết yếu: Để mở rộng phạm vi lên toàn cầu

Trong thời điểm toàn cầu hóa hiện tại, việc biến tiếng Anh trở thành một công cụ thiết yếu trong công việc, là một việc quan trọng hơn bao giờ hết.


Cạnh tranh cũng đang dần bước vào sân chơi toàn cầu. Có thể nói rằng nếu không phát triển toàn cầu thì doanh nghiệp sẽ không còn có thể cạnh tranh được nữa.


Hiện nay, cổ phần của Nhật Bản chỉ chiếm khoảng 5% kinh tế thế giới (theo The World Bank, 2019). Với cú đà hiện tại, các doanh nghiệp Nhật Bản không còn cách nào khác ngoài việc mở rộng để sinh tồn.


DCEC cũng vậy, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc nới rộng này. Và từ 2003 chúng tôi đã mở rộng tầm với của mình và hiện nay chúng tôi cũng đang làm việc tại Philippines và Vietnam.


Từ một trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người Nhật, hiện chúng tôi cũng đang đào tạo tiếng Anh cho người Việt, và tiếng Nhật cho cả người Philipine và người Việt, và đó là một trong số những dịch vụ chúng tôi đang cung cấp. Như chúng tôi, các cá nhân và doanh nghiệp đang học tại DCEC-VN cũng nhận ra tầm quan trọng của việc toàn cầu hóa này.


Cuối cùng, với tiếng Anh, thì tầm nhìn của ta cũng sẽ rộng mở. Tiếng Anh cho chúng ta thấy được những gì đang xảy ra trên thế giới. Vì sao ta cần mở rộng tầm nhìn, bạn hỏi? Vì tương lai của doanh nghiệp của ta đang và sẽ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân ngoài nước. Biết được rằng những gì diễn ra bên ngoài Nhật Bản có thể ảnh hưởng tới bên trong Nhật Bản, là một điều thiết yếu.


Nếu các nhân viên dùng tiếng Anh trong công việc một cách trôi chảy, thì toàn bộ tổ chức cũng sẽ được hưởng lợi từ việc phát triển toàn cầu. Bạn có tưởng tượng được những gì chúng mang lại không? Chúng thôi thì có!


Để có các mẹo học tiếng Anh hiệu quả, hãy like và theo dõi page của chúng tôi. Nếu muốn biết cụ thể hơn những gì chúng tôi đang cung cấp, đừng ngại ngần mà hãy đăng ký một buổi Trải nghiệm Miễn phí ngay bây giờ!=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com

#English #globalization #tiếng_Anh #tầm_nhìn

2 views0 comments

Recent Posts

See All