Lenses

OUR
BLOG

Tầm quan trọng của việc cập nhật

(Hãy đọc qua caption tiếng Việt, sau đó đọc và so sánh với caption tiếng Anh bên dưới để biết thêm từ vựng mới nhé)
Do dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp và chính phủ đã chuyển sang làm việc ở môi trường trực tuyến (online). Tuy nhiên, đối với các công ty thuộc mảng Dịch vụ, do đặc thù về tính nhanh chóng và tức thời, họ đã gặp không ít các khó khăn trong quá trình thay đổi phương thức làm việc của họ. Dù có rất cố gắng, việc thông tin bị trì trệ và mất đi tính thức thời rất khó có thể tránh khỏi.


Với tư cách là một công ty luôn hoạt động cận kề với khách hàng và luôn đảm bảo thông tin đến với khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất, các thành viên của DCEC có thói quen gửi mail cập nhật đến khách hàng thường xuyên mặc dù không có thông tin gì mới. Vì sao? Chúng tôi luôn cần đảm bảo khách hàng dõi theo được những gì chúng tôi đã làm và những điều chúng tôi dự định sẽ tiến hành trong tương lai. Bằng cách này, khách hàng sẽ hiểu rõ được rằng chúng tôi luôn nỗ lực trong việc kiểm soát tiến độ công việc.


Một ví dụ tiêu biểu là lúc chúng tôi làm việc với một khách hàng visa - người cần sự hỗ trợ của chúng tôi. Do khách hàng lúc đó đang ở nước Anh, mọi liên lạc đều được thực hiện thông qua email. Nhân viên của chúng tôi luôn gửi các email chi tiết và có kèm hướng dẫn cụ thể từng bước một đến khách hàng để hướng dẫn các thủ tục cần thiết. Ngay khi các hồ sơ đã được xác nhận và đến tay đại lý của chính quyền, nhân viên của tôi đã gọi được hay gửi email đến họ hầu như mỗi ngày để cập nhật tiến độ của cuộc giao dịch. Và mỗi tuần từ khi đó, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ gửi một email đến khách hàng để thông báo tiến độ (ngay cả khi không có tiến triển gì mới) để khách hàng nắm được tình hình của cuộc giao dịch gần như liên tục. Sau nhiều tháng, cuộc giao dịch cũng đã thành công tốt đẹp. Vị khách hàng ấy đã rất cảm kích với các làm việc của chúng tôi. Sau sự kiện đó, chúng tôi đã nhận được lời mời đến Anh Quốc với vị khách hàng ấy hướng dẫn cho chúng tôi với tư cách là một hướng dẫn viên du lịch.


Với danh nghĩa là một quản trị viên, tôi rất tự hào với tác phong làm việc của nhân viên chúng tôi vì tôi hiểu rõ được chất lượng làm việc của họ cũng như tầm quan trọng của họ trong quá trình chúng tôi làm việc với khách hàng.


Để học thêm về các mẹo tiếng Anh thú vị trong doanh nghiệp, hãy bấm yêu thích và theo dõi Facebook cũng như blog của DCEC Vietnam. Để trực tiếp nhận được những bài học tiếng Anh hữu ích từ đội ngũ chuyên nghiệp của chusdng tôi, hãy đừng chần chừ và đặt một buổi học Trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay trong ngày hôm nay.============================ English =============================

The Need to Update


Due to the pandemic, a lot of corporations and government agencies shifted to online style. However, for those who are in the Service industry, some of them retained a skeletal workforce. These organizations tried to adjust with the demands of the situation. Despite their efforts, delays happened and made it challenging to get updates in real time.


As an organization who works closely with partners and provide the best information to our clients, DCEC members have a habit of sending emails even without new information. Why? We need to inform our clients what we've done and what we need to do in the succeeding days. This way, our clients know that we are regularly trying to get updates from the partners.


One example is a visa client who needed our assistance. Since the client was in UK, everything was done via email. Our staff sent the client detailed information and walked the client through each step needed for him to complete the required documents. Once all documents were received and submitted to the government agency, our staff had to call or email the said agency close to everyday to be able to get information of the transaction. Every week, our staff sent an email update (with or without new information) to the client so that he's aware of what has been happening. It took several months to complete the procedure. When the client was informed of the completion, he was very appreciative that our members now have a standing invitation to visit UK, with him as a tourist guide.


As a manager, we are so proud of our members since they know what is expected from them and they understand the importance of transparency to our clients.


To learn more business tips, do subscribe to our Blog. To know more about DCEC Vietnam, schedule an online meeting and try our FREE ONLINE LESSON.


=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com


#TiếngAnh #AnhNgữ #tiengAnh #AnhNgu #vui #thuvi #kienthuc #hoctap #kinhte #giaotiep


3 views0 comments

Recent Posts

See All