Lenses

OUR
BLOG

Phụ nữ trong Vai trò Quản lý

Theo như bài viết của Nikkei Asia năm 2020, chỉ có dưới 8% tổng số vị trí quản lý được đảm nhiệm bởi phụ nữ, một con số đáng lo lắng, nhất là khi so sánh với chỉ tiêu 30%. Khi con số trung bình của các nước thuộc G20 là 29.9%, Nhật Bản cho thấy rằng mình còn một chặng đường rất dài để đạt được Mục tiêu toàn cầu của Liên hiệp quốc.


Trái ngược với điều đó, công ty mẹ của DCECVN - Dela Cruz Co., Ltd - đã cho thấy một khung cảnh khác. Những người quản lý cấp cao nhất của công ty chúng tôi đạt một con số ngất ngưỡng là 75%! Phần lớn các quản lý là những phụ nữ đã kết hôn, và đang đạt được một sự cân bằng rất tốt giữa công việc và gia đình, với sự hỗ trợ tuyệt đối của công ty. Nếu DCEC đạt được điều này, thì không có lý do gì mà các công ty khác không thể. Mang đến quyền lợi cho phụ nữ và tạo cho họ cơ hội tỏa sáng, là hiển nhiên mà không phải một điều gì đó đặc biệt.


Hãy ghé thăm website của DCEC Vietnam để biết thêm chi tiết. Hoặc có thể trực tiếp nhắn tin cho chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc để đăng ký khóa học.


=====================


Women in Management


According to a Nikkei Asia article in 2020, only less than 8% managerial positions are occupied by women in Japan, a dismal figure when compared to the goal of 30%. With an average of 29.9% among the G20 countries, Japan has a long way to go when it comes to fulfilling one of the UN SDGs.


On the contrary, our mother company, Dela Cruz Co., Ltd. shows a different scenario. Our top management is female-dominated with a whopping 75%! Majority of the female managers are married and they do a wonderful job balancing work and family. All this is supported by the company. If DCEC can do this, then there shouldn't be a reason why other companies can't. Empowering women and giving them a chance to flourish should be the norm and not just an exception.


Learn more about DCEC Vietnam thru our website. For inquiries about our company and its services (Business English lessons), send us a message.


=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

https://www.dcecvietnam.com/dcec-inquiry


#tiengAnh #AnhNgu #phunu #quanly #giaotiep #thuongmai

9 views0 comments

Recent Posts

See All