Lenses

OUR
BLOG

Mở rộng tầm nhìnMột trong số các học viên của DCEC đã bắt đầu chỉ với những kiến thức tiếng Anh cơ bản 14 năm trước. Những cuộc hội thoại lúc đó của học viên này chủ yếu chỉ là về sở thích và các sự kiện cuối tuần. Như bạn thấy, không quá sâu sắc. Tua nhanh tới thời điểm hiện tại (2021), học viên này đã đọc qua 5 tiểu thuyết tiếng Anh và đang theo dõi các sự kiện toàn cầu qua các báo tiếng Anh. Những cuộc hội thoại hằng tuần, giờ đây đã là về BLM, kinh tế Nhật Bản và các vấn đề đang diễn ra tại Miến Điện và Israel. Thật tuyệt vời phải không nào?


Nhờ tiếng Anh, học viên này đã có thể trình bày ý tưởng, chất vấn hay đối chiếu các vấn đề hệ trọng ở tầm thế giới hiện giờ. Dù có tốn nhiều năm để gặt hái những thành quả, nhưng chúng tôi đều rất phấn khích với sự tiến bộ này. Nhờ các buổi học tiếng Anh, người học viên đã có một tầm nhìn rộng mở hơn về thế giới.


Nếu bạn muốn mở rộng tầm nhìn, hãy đừng ngại ngần mà đăng ký một buổi học thử cùng DCEC Vietnam. Hãy học cách để nuôi dưỡng tâm trí và suy nghĩ của bản thân cùng đội ngũ chuyên nghiệp tại DCEC Vietnam. Nhắn tin hoặc ghé thăm website của chúng tôi để sắp đặt một buổi học miễn phí.


=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com

#tiengAnh #english #business #global

4 views0 comments

Recent Posts

See All