Lenses

OUR
BLOG

Một giảng viên giàu kinh nghiệm là một điều tất yếu trong quá trình học tiếng Anh cho doanh nghiệp.Các giảng viên tại Dela Cruz là những con người có đầy ấp kinh nghiệm. Họ xuất thân là giảng viên đại học, là bậc thạc sỹ, là người điều hành văn phòng của Công ty Y dược Thục Sỹ, Điều hành tài chính của Công ty Bảo hiểm, Quản lý nhân sự... Họ không chỉ có tiếng Anh, mà còn có một kho tàng kinh nghiệm dày dặn và phong phú nữa.


Sau khi vượt qua vòng hồ sơ và sơ yếu lý lịch, thì các thí sinh ứng tuyển cũng cần phải vừ qua vòng kiểm tra tiếng Anh (đọc, nghe, viết). Nếu không đạt đủ tiêu chuẩn của công ty thì sẽ không được bước sang vòng phỏng vấn.


Đến cả những thí sinh có kinh nghiệm dạy tiếng Anh nhiều năm ở các trung tâm Anh Ngữ lớn cũng không vượt qua được vòng hồ sơ và kiểm tra tiếng Anh.


Không phải cứ nói tiếng Anh được là sẽ dạy tiếng Anh được.


Chỉ khi nắm được trong đầu những kiến thức về văn hóa và về doanh nghiệp, thì ta mới có thể mang đến cho học viên những buổi học chất lượng cao.


Giáo sư của Dela Cruz là những người làm những công việc trình độ cao tại đất nước của họ.


Tiếc thay, những suy nghĩ như "không nói được tiếng Anh thì sẽ trở thành trò cười cho các giáo sư nước ngoài" vẫn còn tồn tại rất nhiều trong xã hội.


Với tư cách là những người cùng nhau học tiếng Anh, thì việc tôn trọng và lắng nghe lẫn nhau là yếu tố bắt buộc phải có để thành công.


Tại Dela Cruz, trong quá trình tuyển dụng, việc tôn trọng Nhật Bản và Philippines và con người của họ, việc đi theo đúng kim chỉ nam của Dela Cruz, và sự thân thiện trong ứng xử là ba yếu tố tối thiểu phải có được để có thể vượt qua màn ứng tuyển.


Để biết thêm về lớp học doanh nghiệp của chúng tôi, xin hãy liên hệ để đăng ký Học thử Lớp học Công ty Miễn phí cho nhân viên của công ty bạn.


=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com


#AnhNgu #TiengANh #toancau #giaotiep #doanhnghiep

15 views0 comments

Recent Posts

See All