Lenses

OUR
BLOG

Làm thế nào ông giữ được lòng trung thành của nhân viên?

(Hãy đọc qua caption tiếng Việt, sau đó đọc và so sánh với caption tiếng Anh bên dưới để biết thêm từ vựng mới nhé)
Bắt đầu từu năm 2022, đã có 3 thành viên từ văn phòng TESZARA, Inc. được thăng chức. Bắt đầu từ tháng 1 này, họ sẽ có trách nhiệm điều hành các bộ phận khác nhau trong công sở, cũng như ứng phó với con người. Họ vẫn cần thông qua bộ quản lý nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo họ có đủ không gian để thực tập thực tiễn. Bộ phận quản lý tin vào tiềm năng và khả năng lãnh đạo của họ.


Xuất phát từ một thế hệ có kết nối rõ rệt hơn với cảm xúc của, họ đã bắt đầu tổ chức các buổi họp nhóm không để cập nhật tiến độ công việc, mà để đề cập đến sức khỏe. Cách làm việc này đảm bảo rằng họ nắm được tình hình sức khỏe của các thành viên, vấn đề này đặc biệt trở nên quan trọng hơn từ lúc họ bắt đầu làm online từ tháng Ba năm 2020.


Kiến thức và kinh nghiệm không tạo nên một người lãnh đạo. Một người lãnh đạo cần phải có cả đầu óc lẫn một cái tâm tốt. Một nhà lãnh đạo đúng là cần đưa ra những quyết định khó khăn, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thể dung thứ. Tri thức của bạn sẽ giúp bạn nhận được sự kính trọng, nhưng lòng trắc ẩn mới là điều khiến con người hàn gắn với bạn.


Nhiều năm trước, tôi đã có tham dự một buổi họp mặt donah nghiệp giữa Nhật Bản và Philippine. Arthur Tan - Ceo của Ayala's Intergrated Micro-Electronics Inc. (IMI) đã thực hiện một buổi diễn đọc. Tại phần Hỏi & Đáp, đã có một người hỏi ông rằng "Làm thế nào ông giữ được lòng trung thành của nhân viên?" Ông đã trả lời rất nhanh chóng, "Hãy trở thành một người quản lý biết quan tâm".


Để học thêm về các mẹo tiếng Anh thú vị trong doanh nghiệp, hãy bấm yêu thích và theo dõi Facebook cũng như blog của DCEC Vietnam. Để trực tiếp nhận được những bài học tiếng Anh hữu ích từ đội ngũ chuyên nghiệp của chusdng tôi, hãy đừng chần chừ và đặt một buổi học Trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay trong ngày hôm nay.


============================ English =============================

To start 2022, there are 3 employees from our TESZARA , Inc. office who have been promoted. From this January, they handle specific areas of business and handle people as well. They still consult with DCC management but we make sure we give them enough space to stretch out their wings and do their "flight-training". The DCC management believes their capabilities and their potential to be great leaders.


Coming from a generation that is more atuned to their feelings, they have started to conduct group meetings that doesn't involve work updates. The group does wellbeing updates. This style ensures they know what is happening with their members, especially important since they have been doing remote work since March 2020.


Knowledge and experience don't create a leader. A leader should both possess wisdom and keep his humanity. A leader does have to make tough choices but it doesn't mean we can't be compassionate. Your wisdom commans respect of your peers and members but your compassion makes them want to stay with you.


Several years ago, I attended a Japan-Philippine business seminar. Mr. Arhur Tan, CEO of Ayala's Integrated Micro-Electronics Inc. (IMI), gave a speech and during the Q&A, someone from the audience asked him a question. The question was "How do you make your employees loyal?". His answer was quick. He said, "Be a caring manager."


=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com


#DCEC #DelaCruz #Vietnam #English #hay #bổích #thôngtin #kiếnthức

#nhânviêntrungthành

7 views0 comments