Lenses

OUR
BLOG

Hãy Khởi Đầu thật Hoành Tráng!

(Hãy đọc qua caption tiếng Việt, sau đó đọc và so sánh với caption tiếng Anh bên dưới để biết thêm từ vựng mới nhé)
Bạn đã có dự đình nào chưa để đón một Năm Mới đầy tích cực?


Nếu là học sinh, có thể bạn dự sẽ học chăm hơn để có thể vào trường đại học mong muốn hoặc để có cơ hội được tuyển vào một công ty lớn.

Nếu là nhân viên, có thể bạn sẽ phát huy kỹ năng để giao tiếp tốt với cấp cao, đồng nghiệp, thậm chí còn để thăng chức.

Nếu là một chủ sở hữu doanh nghiệp, có thể bạn sẽ phát huy lực lượng để có thể mở rộng tầm với sang nước ngoài và tạo nên các mối quan hệ hợp tác toàn cầu.


Câu hỏi tiếp theo là, làm thế nào để bạn có thể đạt được những điều đó? Câu trả lời là Tiếng Anh.


Đối với học sinh, nhân viên và chủ sở hữu doanh nghiệp, khả năng bày tỏ quan điểm hay triển khai kế hoạch bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn nổi bật hơn khi so sánh với các đối thủ. Bất kể khi bạn làm kiểm tra đầu vào đại học, mở rộng quan hệ doanh nghiệp, thuyết trình, tham gia họp, hay nói chuyện phiếm với bạn bè nước ngoài, tiếng Anh đều sẽ trở thành lợi thế của bạn. Tiếng Anh ngày nay không chỉ đơn thuần là một môn học để ta đối phó, lấy điểm để đậu kiểm tra, nó đã trở thành một công cụ cần thiết trong giao tiếp.


Chỉ trong 6 tháng, các buổi học của DCEC Vietnam sẽ mang đến bạn sự tự tin để giao tiếp tiếng Anh. Bằng cách tập trung vào active skill và xây dựng từ vựng, bạn sẽ có khả năng hiểu và trả lời các câu hỏi cơ bản với những từ tiếng Anh thích hợp nhất.


Hãy tận dụng chương trình ưu đãi Tết. Bạn sẽ có cơ hội hưởng ưu đãi giảm giá 40% cho khóa học 6 tháng. Quả là một cách tốt để khởi đầu năm nay phỉa không? Hãy liên hệ đến chúng tôi để đặt một Khóa Học thử Miễn phí, và chúng tôi sẽ trở thành bàn đạp cho bạn đạt đến một năm 2022 đầy thành công hơn.


Đăng ký Khóa Trải nghiệm Miễn phí


============================ English =============================

Start it with a Bang!


As the Lunar New year is seen as an opportunity for a clean slate, how do you plan to start in a positive way?


If you are a student, you would study harder so you can get in to that prestigious university or get hired by that huge company you have been targetting.

If you are an employee, you would improve your skills so you can communicate well with your superiors, co-workers or even clinch that promotion.

If you are a business owner, you would enhance your workforce so you can expand overseas and create more international partnerships.


The next question is how will you achive those things? The answer is English.

For students, employees and business owners, your ability to express your answers, ideas, and plans in English sets you apart from others. It is an advantage when you take university admissions tests, email business partners, deliver presentations, attend meetings, make small talk with your foreign counterparts and in many more situations. English is no longer just a subject or a language that we use for passing a quiz or watching TV dramas; it is now a means to communicate.


In just 6 months, DCEC Vietnam's lessons would give you the confidence to speak in English. By focusing on active skills and vocabulary-building, you will be able to comprehend and answer basic questions with appropriate English words. Take advantage of our Tet campaign. You can enjoy a 40% discount on ALL our courses (6-month enrollment). A good way to start the year, right? Message us to schedule your FREE SAMPLE LESSON and we can take the first step to a better 2022.


=====================

Để học thêm về các mẹo tiếng Anh thú vị trong doanh nghiệp, hãy bấm yêu thích và theo dõi Facebook cũng như blog của DCEC Vietnam. Để trực tiếp nhận được những bài học tiếng Anh hữu ích từ đội ngũ chuyên nghiệp của chusdng tôi, hãy đừng chần chừ và đặt một buổi học Trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay trong ngày hôm nay.


Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com


#DCEC #DelaCruz #Tet #2022 #nămmới #khởiđầu #tiếngAnh #english #thànhcông #lunarnewyear #ChineseNewYear #campaign

8 views0 comments