Lenses

OUR

BLOG

  • DCEC Vietnam

[GÓC LUYỆN NGHE] BÊN TRONG MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ ẢO LỚN NHẤT THẾ GIỚI
Trong cơn đại dịch này, việc say sưa theo dõi những series phim của Netflix có thể "nhũn não" và khiến cho óc sáng tạo của chúng ta ngủ quên. Tuy nhiên, khi sự tự do được đi đây đi đó khám phá thế giới để ráng nặn ra vài giọt sáng tạo bị giới hạn, một giải pháp 360 độ có thể là điều cần thiết.


Hãy lắng nghe Michael Essey, nhà sản xuất của Dubai Film, nói về cách họ tạo ra Dubai 360. Bạn có thể nghe được họ nói mất bao lâu để tạo ra và nối các video lại với nhau để hình thành nên một "tour" hướng dẫn toàn cảnh?


Câu trả lời là để hoàn thành một tour hướng dẫn toàn cảnh như vậy mất 6 tuần. Đúng đó, 6-tuần! Nhưng kết quả thật tuyệt vời. Bây giờ đang là mùa thu ở Nhật Bản, tôi nghĩ là sẽ rất nhiều người yêu thích một cuộc dạo bộ 360 độ ở Lễ hội Lá đỏ tại Fujikawaguchi-ko hay trải nghiệm băng qua ngã tư Shibuya đấy.


#luyennghetiengAnh #tiengAnhdoanhnhan #hoctiengAnhmienphi #dcecvietnam #Dubai360 #tintuctiengAnh #tintuccnn #tailieunghetiengAnhDCEC Vietnam

(Dela Cruz English Club Vietnam)

Công ty cổ phần Dela Cruz

Tầng 5 Tòa nhà Omiya Park

2-51 Miya-cho, Quận Omiya, Thành phố Saitamashi, Tỉnh Saitama, Nhật Bản   330-0802

+8148-649-6588

DCEC Philippines

7F Finman Centre, 131 Đường Tordesillas, Salcedo Village, Thành phố Makati, Thủ đô Manila, Philippines 1227

+ 63 2 7215 7802

 

Để nhận được thông tin chi tiết về phương pháp học, đăng ký học thử và tài liệu tham khảo, xin quý khách vui lòng điền vào các ô thông tin bên dưới

Thứ Hai: 4-8PM
Thứ Ba: 2-4PM
Thứ tư: 2-4PM
Thứ Năm: 2-4PM
Thứ Bảy: 7:30AM - 4PM

Kết nối với chúng tôi tại:

 

  • Facebook Classic
  • Twitter Classic
  • YouTube Classic
  • Instagram

© 2021  Proudly created by     

Dela Cruz Co., Ltd. /MLB