Lenses

OUR
BLOG

DCEC VN Buổi công diễn online kỳ 3 Carol: 10 Things You Probably Didn't Know About the Philippines

(Hãy đọc qua caption tiếng Việt, sau đó đọc và so sánh với caption tiếng Anh bên dưới để biết thêm từ vựng mới nhé)


Một buổi thuyết trình sống động và đầy kiến thức sẽ lại một lần nữa được tổ chức vào 7 giờ chiều, thứ Tư ngày 28 tháng 6 sắp tới!


DCEC Vietnam đón chờ sự góp mặt của quý vị vào buổi webinar miễn phí lần thứ 3 của mình. Nếu quí vị bỏ lỡ hai kì trước, quý vị có thể xem qua video được ghi lại tại đây:


DCEC Webinar 1 - Scott

DCEC Webinar 2 - Mimi


Lần này, Carol Jeraplasan (Chủ tịch TESZARA, Inc.) sẽ tập trung nói về ấn tượng và các thông tin sai lệch của thế giới đối với đất nước Philippines, về ngôn ngữ của họ, và về sự thay đổi của Manila từ trước đến giờ. Hãy cũng chiêm nghiệm lại xem ấn tượng của quý vị về đất nước này đã là thế nào và kiểm tra xem ra rằng liệu chúng có chính xác không.


Chúng tôi tổ chức những buổi webinar này nhằm đem đến cho các học viên và đối tác cơ hội được học hỏi những điều mới, luyện tập khả năng nghe và nói tiếng Anh, tham gia tích cực vào thảo luận, và được trò chuyện sống động cùng những bộ óc rộng mở trong môi trường doanh nghiệp toàn cầu. Hãy nhắn tin với chúng tôi để đặt một chỗ ngồi tại sự kiện thú vị này. Hẹn được gặp quý vị!Join another knowledge-filled presentation and lively discussion this July 28 (Wednesday), 7PM VST!


DCEC Vietnam would like to invite you to our 3rd free webinar. If you've missed the previous ones, you can see the recorded clips here:

DCEC Webinar 1 - Scott

DCEC Webinar 2 - Mimi


This time, Carol Jaraplasan (TESZARA, Inc. President) will focus on people's impressions and/or misconceptions about the Philippines, the languages used and are now popularly used and learned, and Manila then and now .


Let's see what kind of image you have of the country and if it is an accurate one. We do these webinars to give our clients an opportunity to learn new things, practice their English listening and speaking skills, engage actively in discussion, and enjoy being with other global-minded business people. Message us to reserve a slot in this exciting event. See you then!


=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com


#dcecvietnam #tiengAnh #giaotiep #hoithao #english #business #toancau


10 views0 comments