Lenses

OUR
BLOG

Dự án Trello xuyên quốc gia

(Hãy đọc qua caption tiếng Việt, sau đó đọc và so sánh với caption tiếng Anh bên dưới để biết thêm từ vựng mới nhé)


Trong thời buổi kinh tế bị hạn chế đáng kể ở nhiều khía cạnh do những tác hại mà COVID gây ra, khái niệm “Làm việc Online” đang ngày một trở nên thân thuộc hơn với mỗi cá nhân ta nói riêng, và các công ty lớn nói chung.


Hiện đang có rất nhiều doanh nghiệp lớn đang bắt đầu tiếp nhận sự thay đổi để đáp ứng phù hợp hơn với môi trường làm việc trực tuyến. Dù vậy, trong quá trình thay đổi cách làm việc, nhiều phần mềm và ứng dụng vốn không được biết đến nhiều từ trước đến nay đột nhiên nhanh chóng trở thành một chuẩn mực mới trong môi trường làm việc, khiến không ít cá nhân/doanh nghiệp cảm thấy bối rối trong việc thích nghi.


Chúng tôi - DCEC Vietnam - khẳng định rằng mình là những con người đổi mới, sẵn sàng thử thách và thích nghi với mọi sự thay đổi mới dù có đột ngột hay khác biệt lớn thế nào.


Đội ngũ nhân viên của DCEC Vietnam không làm việc ở một nơi, mà cùng phối hợp để làm việc ở nhiều nơi trên thế giới, vì vậy chúng tôi luôn phải đảm bảo tối ưu hóa việc giao tiếp giữa nhiều đơn vị khác nhau ở các địa điểm khác nhau trên thế giới.


Trello là một trong những ứng dụng web hoàn hảo nhất cho việc này. Chắc hẳn bạn đã xem qua video Chúc mừng năm mới của Vietnam. Các nhân viên làm video tác nghiệp ở ba nơi khác nhau trên thế giới vào thời điểm chỉnh sửa video, nhưng vẫn đáp ứng được tiến độ ổn định và hoàn thành video đúng thời hạn, nhờ vào Trello. Trello có hỗ trợ hệ thống phân chia công việc, được sắp xếp theo thứ tự thời gian và theo người phụ trách, có thể ghi rõ ra công việc cụ thể mà người phụ trách cần phải hoàn thành để ai cũng nắm rõ phần việc của mình. Bên cạnh hệ thống phân việc, là một hệ thống deadline có nêu rõ hạn chót cần phải hoàn thành của mỗi công việc và của toàn bộ dự án nói chung để giúp mọi người nắm rõ tình hình của nhau và hoàn thành công việc đúng hạn.


DCEC Vietnam Trello Board

Vậy kết quả đạt được trông như thế nào? Nếu chưa xem qua video, thì xin mời bạn thưởng thức video sau đây. Sau khi xem hay cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn ở khu comment.

============================ English =============================


As COVID pandemic ravages businesses worldwide, remote work has been the go-to of a lot of companies and the norm for a lot of employees.


A lot of corporate attitudes has changed and allowed flexibility in order to maintain the smooth business flow. The change in work styles also brought about an avalance of softwares and programs that helped us have seamless project transfers. As this article stresses, corporations had to trust their employees and have an open communication. DCEC Vietnam is one who embraced this challenge, with trust and open-mindedness.


As DCEC Vietnam employees worked across several locations, we had to make sure everyone knows what is expected from each one. Trello is a game-changer in this aspect. Take for example our DCEC Vietnam Characteristics video. That video was created with employees located in 3 separate locations (in 2 countries). But they were able to do it smoothly because of Trello. How? A project card was created with each step clearly enumerated and the key staff identified. With the entire project having a deadline, everyone was aware that each step has to be done timely since it will affect the succeeding steps. So what's the result? Here's the product. Let us know what you think in the comment section.


=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com


#AnhNgu #TiengANh #toancau #giaotiep #doanhnghiep #làmviệctừxa #Trello

2 views0 comments

Recent Posts

See All