Lenses

OUR
BLOG

Chuyển hóa Điện tử đã không còn là một lựa chọn

(Hãy đọc qua caption tiếng Việt, sau đó đọc và so sánh với caption tiếng Anh bên dưới để biết thêm từ vựng mới nhé)
Rõ ràng là Chuyển hóa Điện tử không còn là một lựa chọn, mà là một yếu tố bắt buộc phải có để đạt được thành công trong doanh nghiệp. Dựa theo nghiên cứu bởi Accenture, các tổ chức biết cách áp dụng cách kỹ thuật mới đã đạt được gấp đôi doanh thu so với những tổ chức khác vào năm 2019.


Tuy nhiên, Chuyển hóa Điện tử không chỉ là về công nghệ và đổi mới. Nó còn được phản ánh qua cách danh nghiệp tự đặt câu hỏi rằng làm thế nào để phục vụ khách hàng bằng những công nghệ mới này. Trong cùng báo cáo này, các doanh nghiệp đứng đầu đã thực 3 điều; họ đã cải cách hệ thống, tái kết cấu lối suy nghĩ của họ, và nới rộng tầm với trong doanh nghiệp của họ.


Vậy công ty của bạn đã thực hiện những điều này chưa? Những việc này rất quan trọng không chỉ trong việc tồn tại, mà còn để phát triển phồn thịnh hơn trong môi trường cạnh tranh hiện tại. Đáng tiếc thay, không phải mọi doanh nghiệp đều linh hoạt như vậy. Và đó là lý do vì sao họ không phát triển được.


Tại DCEC, trong 2 năm qua chúng tôi đã trải qua 3 sự thay đổi lớn như sau.

1. Hệ thống Đánh giá Tiếng Anh của chúng tôi đã được cải cách, và hiện đang dựa trên chuẩn CEFR (Common European Framework of Reference for Languages). Chuẩn này đánh giá tiếng Anh trên thang 6 điểm, từ A1 cho những người học vỡ lòng, cho đến C2 cho những ai đã gần như làm chủ được Anh Ngữ. Điểm hay của chuẩn này, là nó có thể dùng để đánh giá năng lực không chỉ qua giấy, mà còn qua cả máy tính - và vì vậy ta có thể thực hiện kiểm tra qua mạng.


2. Chúng tôi đã áp dụng hệ thống hẹn lịch học online dành cho cả các lớp học online và offline. Nhờ đó, các học viên của chúng tôi đã có thể hủy lớp và đặt lịch học bù một cách dễ dàng hơn.


3. Trong quá trình thay đổi để thích nghi với môi trường online, hệ thống quản lý dự án của chúng tôi đã được tối giản lại chỉ còn bằng một phần mềm duy nhất. Bằng cách này, tất cả mọi người đều sẽ nắm được những gì đang diễn ra tại toàn bộ các chi nhánh của DCEC và biết được những gì họ cần thực hiện tiếp theo. Chúng tôi đã có đề cập đến Trello trong các bài đăng trước, nó đã giúp chúng tôi rất nhiều.


Dĩ nhiên, sự thay đổi không dừng lại ở đây. Mặt khác, đây chỉ là sự khởi đầu trong việc tìm kiếm giải pháp cho bài toán làm thế nào để có thể mang đến một trải nghiệm tốt hơn đến cho khách hàng.


============================ English =============================

Digital Transformation Is No Longer An Option


Clearly, digital transformation is no longer an option, but imperative in achieving better business results. In a research conducted by Accenture , they have found that organizations who adopted new technologies grew their revenues at least 2X than those who didn't in 2019.


But digital transformation is not just about technology and innovation. It is about businesses asking themselves how they can better serve customers through technology. In the same report, Leaders and Leapfroggers have done 3 things; they have replatformed their systems, reframed or changed their mindset, and extended their business reach.


So has your company done any of those steps recently? Doing these things are crucial not only to survive in these times, but to also thrive. Unfortunately, not all organizations are that flexible. That's when trouble starts.


In DCEC, 3 major shifts have happened in the last 2 years.

1. ASSESSMENT - Our English evaluation system has been revamped and now based on the Common European Framework of Reference for Languages (CEFR). It describes language ability on a six-point scale, from A1 for beginners, up to C2 for those who have mastered a language. The assessment can either be paper- or computer-based and checks what the learners can do at that time.


2. SYSTEMS - The online scheduling systems for both online and face-to-face lessons have been implementted. This way, it becomes easier for our learners to cancel classes and request for make-up lessons.


3. COLLABORATION - With the shift to online style, our project management system was streamlined into just 1 software that we use across Japan and the Philippines teams. This way, everyone is aware of what have been done and what other steps need to be done. We wrote about our experience with Trello in the past.


For sure, the changes in the company are not stopping here. Instead, this is just the start of finding solutions to questions on how to improve our services and make our clients' experience better.


=====================

Để học thêm về các mẹo tiếng Anh thú vị trong doanh nghiệp, hãy bấm yêu thích và theo dõi Facebook cũng như blog của DCEC Vietnam. Để trực tiếp nhận được những bài học tiếng Anh hữu ích từ đội ngũ chuyên nghiệp của chusdng tôi, hãy đừng chần chừ và đặt một buổi học Trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay trong ngày hôm nay.


Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com


#DCEC #DelaCruz #tiengAnh #doanhnghiep #English #business #cooperate #online #trựctiếp #làmviệc #thayđổi #môitrường #chuyểnhóa #điệntử #CEFR

10 views0 comments