Lenses

OUR
BLOG

Cùng xây dựng một lực lượng tinh nhuệ

Sau đợt suy hụt về kinh tế, các tổ chức đang bắt đầu chuyển hướng chú ý sang sự phát triển và mở rộng toàn cầu. Các công ty đang phát triển và xây dựng nhân tài toàn quốc ở một tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên bên cạnh thời cơ, luôn là thử thách. Một trong số những khó khăn các doanh nghiệp đang gặp phải là tạo ra và điều động một lực lượng trong môi trường toàn cầu. Và vì vậy, khả năng giao tiếp tiếng Anh đã trở thành một yếu tố thiết yếu trong việc xây dựng lực lượng.


Khi công ty chúng tôi mở rộng tầm làm việc trong Philippines, khả năng truyền đạt ý tưởng và trao đổi công việc với đồng nghiệp một cách hiệu quả, đã giúp chúng tôi thành công trong việc thành lập TESZARA. Thông qua tiếng Anh, chúng tôi cung cấp dịch vụ về bất động sản và visa qua lại giữa các thành viên Philippine và khách hạn ở Nhật Bản. Vậy nên chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách tiếng Anh tạo ra những kết nối này giữa hai quốc gia.


Đó cũng là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp lớn Nhật Bản đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo Tiếng Anh Doanh nghiệp để mang đến cho nhân viên của họ công cu giao tiếp quan trọng trong việc tạo dựng quan hệ với các đối tác toàn cạu. Hãy để chúng tôi củng cố lại lực lượng của công ty của bạn, bằng cách đặt một buổi học Trải nghiệm với chúng tôi.

=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp. Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com


#tiengAnh #AnhNgu #giaotiep #lucluong #quocte #congcu

3 views0 comments