Lenses

OUR
BLOG

Buổi học Cross-Cultural Interactions
Buổi webinar vừa rồi của DCEC đã nhận được rất nhiều lời khen cùng nhiều bình luận tích cực từ phía các học viên. Tuy nhiên, bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận một vài ý kiến đóng góp ví dụ như: "nhiều người quá nên tôi thấy ngại phát biểu" và "nếu có ít người tham gia hơn thì có lẽ tôi đã có thể tham gia thảo luận tích cực hơn".


Vì lý do nêu trên, lần này DCEC Vietnam xin được phép tổ chức khóa thảo luận đặc biệt với tên gọi "Cross-Cultural Interactions".


Khóa thảo luận được tổ chức dưới hình thức một nhóm học nhỏ, được đứng ra giới thiệu/điều động bởi các giảng viên từ các quốc gia khác nhau, với nội dung chủ yếu là giới thiệu và thảo luận về quốc gia của giảng viên đó. Tại kỳ này chúng tôi nhận được sự tham gia từ 3 giảng viên đến từ 3 đất nước Hoa Kỳ, Cameroon và Philippine.


Thời gian: Thứ Ba, 19:00 - 19:50

Từ ngày 17/8 đến 12/10

Số buổi học: 9 Buổi (3 Buổi/Giảng viên)

Học phí 1,358,790 VND/9 Buổi học

Lượng học viên: 4 ~ 7 học viên

Quốc gia chủ đề: Mỹ (3 buổi)

Cameroon (3 buổi)

Philippine (3 buổi)

Chủ đề thảo luận: Những điều bạn chưa biết

Truyền thống và văn hóa

Tình hình hiện tại của quốc gia


*Do đây không phải là một buổi học thông thường, mà là một buổi thảo luận về các chủ đề khác nhau trên thế giới bằng tiếng Anh, chúng tôi tin rằng đây sẽ là cơ hội rất tốt để rèn dũa tiếng Anh của bạn. Dựa trên khảo sát, người Việt thường yếu về mặt giao tiếp hơn là dự thính hội nghị (ở cả trong công việc và đời sống thường ngày) nên DCEC Vietnam mong rằng đây là cơ hội rèn luyện tiếng Anh thích ứng nhất đến cho các vị tham gia.


Lớp học được tổ chức vào tuần kế tiếp. Hãy email cho chúng tôi nếu bạn muốn tham các khóa học đặc biệt này.=====================

Trường Giao tiếp Tiếng Anh Thương mại DCEC Vietnam

Chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí

Facebook: @DCECVietnam

Twitter: @DCECVietnam

Website: www.dcecvietnam.com


#english #tiengAnh #giaotiep #vanhoa #toancau

11 views0 comments

Recent Posts

See All