Lenses

OUR
BLOG

2020: Những nhà sử dụng lao động tốt nhất thế giới (The World’s Best Employers)Năm nay, trong danh sách "Những nhà sử dụng lao động tốt nhất thế giới" hàng năm của Forbes, kết hợp thực hiện với Statista, việc một công ty nhìn nhận những vấn đề về sức khỏe tinh thần và phản ứng của nó với COVID đã khiến một số cái tên nhảy lên top đầu của danh sách. Họ đã khảo sát 160,000 nhân viên toàn thời gian và bán thời gian trong nhiều ngành nghề và công ty khác nhau, hỏi các nhân viên này về việc họ đánh giá nhà sử dụng lao động của mình thế nào dựa trên các tiêu chí sau:


1. Họ có sẵn sàng giới thiệu công ty của mình cho bạn bè hay gia đình của mình không?

2. Công ty của họ có nổi bật, bất kể là một cách tích cực hay tiêu cực trong lãnh vực của họ không?]

3. Hình ảnh về công ty của họ là như thế nào?

4. Quy mô kinh tế của công ty là như thế nào?

5. Việc phát triển tài năng của công ty được thực hiện như thế nào?

6. Có công bằng giới tính hay không?

7. Công ty thực hiện trách nhiệm xã hội của mình như thế nào?


Samsung giành được vị trí đầu bảng trong khi Amazon rớt xuống vị trí thứ 2, có lẽ vì vụ kiện cho rằng công ty đã không cung cấp được môi trường lao động an toàn cho cơ sở của họ tại JFK8 Staten. Hãy xem qua danh sách Top 20 trong link sau nhé:


https://www.forbes.com/lists/worlds-best-employers/#2b6f3421e0ca


Bằng cách trả lời những câu hỏi trên, công ty của bạn sẽ nằm ở đâu trong bảng xếp hạng này? Cùng chia sẻ ý kiến với chúng tôi chứ?


#dochieutiengAnh #bestemployers #nhatuyendungtotnhat #tiengAnhchodoanhnhan #tiengAnhthuongmai #tiengAnhdoanhnghiep #DCECVietnam

14 views0 comments

Recent Posts

See All