Business Meeting

Lời chứng thực

Mr. Nha.jpeg

Cảm nhận của bản thân mình sau 6 tháng học cùng DCEC là rất tích cực.

 

Có thể nói DCEC đã tạo cho mình một môi trường để hoàn thiện tiếng anh hàng ngày, thông qua các phương pháp mà trung tâm đã đề xuất, ngoài việc học trực tiếp với các giáo viên, mình cũng cố gắng thực hành nghe và đọc lại theo cuốn sách mà mình đang học ít nhất 20 phút mỗi ngày. Có mail magazine vào mỗi cuối tuần giúp mình biết thêm các từ mới và ngữ cảnh của từng câu chuyện, nhưng không bị áp lực như kiểu trả bài vở.

 

Các giáo viên vẫn luôn cố gắng sửa sai và để mình tự tạo cho bản thân một phản xạ tự nhiên khi giao tiếp bằng tiếng anh thông qua việc chia sẻ câu chuyện hàng ngày, áp dụng các câu hội thoại trong sách vào các trường hợp xảy ra trong cuộc sống giúp mình nhớ lâu và hiểu rõ được ý nghĩa hơn.

 

Trải qua một khoảng thời gian, điều mình thu được lớn nhất đó là sự tự tin khi giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài, tuy mình vẫn chưa lưu loát nhưng việc có thể nói chuyện một cách thoải mái, truyền đạt được ý của mình đến người nghe đã là một bước tiến bộ lớn với mình rồi. Đó là lý do vì sao mình quyết định chọn DCEC để học thêm một khóa 6 tháng nữa, với hy vọng mình sẽ phát triển thêm không chỉ giao tiếp mà các kỹ năng khác có thể, và cũng giúp mình có thêm động lực để học tiếng anh hàng ngày.

 

Điều cuối cùng đó là DCEC luôn cố gắng tạo điều kiện để hỗ trợ các học viên tốt nhất có thể, xử lý tốt các thắc mắc cũng như rất quan tâm đến phản hồi của học viên, đây là một điểm mình rất thích khi lựa chọn DCEC để học tiếng anh lâu dài.

- Mr. Nha, Businessman

 
 

Trường học với chất lượng giáo viên tốt tuy nhiên ở Việt Nam chưa có nhiều người biết tới.Hy vọng công ty sẽ có những chiến dịch quảng cáo mạnh hơn để nhiều người biết tới hơn.

 

Khi học xong 2 buổi đầu tiên tôi đã giới thiệu cho em trai tôi là bạn Ngọc Nhã đăng ký học. Vì tôi thấy chất lượng tốt cùng với chương trình khuyến mãi cao giảm tới 40-60%.  Phần thưởng khá thú vị nhưng tôi vẫn thấy thích hơn là giảm trực tiếp trên toàn khóa học.

 

Tôi được học với 2 giảng viên là thầy Ervin và Scot, tôi thấy chất lượng dạy rất tốt. Giáo viên tạo không khí học rất gần gũi kiến thức rộng, nhiệt tình và thân thiện có trách nhiệm cao.

 

Tôi thấy mail magazine hay và hữu ích, nếu có thể thì nên tăng thêm số lượng bài viết gửi mỗi tuần.

 

Hy vọng có nhiều chiến dịch marketing mới để nhiefu người biết tới công ty. Đặc biệt trong mùa covid này nhu cầu học online tăng cao.

Hãy chấm điểm các mục sau:
- Phương pháp DCEC(10)điểm
- Giảng viên (governor/governess)(10)điểm
- Chất lượng phục vụ(10)điểm
- Toàn thể DCEC(10)điểm

-- Mrs. Tra, Proprietor

Woman on her Phone