DCEC kỹ năng tiếng Anh dành cho doanh nhân

Những giờ học chất lượng và hiệu quả

Những kỹ năng tiếng Anh thương mại rất cần thiết để giúp bạn có thể tiến nhanh trong công việc. Với việc tăng cường vốn từ vựng và kiến thức về tiếng Anh thương mại, bạn có thể tăng chất lượng công việc ở những môi trường quốc tế hóa và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp mới.

Các giờ học của chúng tôi cung cấp những khóa học Anh văn được thiết kế bằng tư duy và kiến thức của những chuyên gia vốn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và làm việc tại các môi trường quốc tế.

Các nội dung bài học, từ vựng, ngữ pháp... được sử dụng trong các giờ học được lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của những môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp.

DCEC_Vietnam_Bai_hoc_truc_tuyen.jxr

Các gói học phí

 KHÓA HỌC TĂNG CƯỜNG
TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI DÀNH CHO CÁC CEO

DCEC Vietnam Flyer (short course).png

Bạn đang muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình nhưng không đủ thời gian để theo học một khóa học kéo dài? Khóa học ngắn hạn của chúng tôi là dành cho bạn!

Mô tả: Khóa học dành cho những nhà điều hành doanh nghiệp, những người muốn tăng cường khả năng tiếng Anh liên quan mật thiết đến công việc của các CEO như điều hành các cuộc họp, đàm phán với các đối tác hoặc thuyết trình dự án...

 

Thời lượng khóa học: 8 tiết học (Mỗi tiết 55 phút)

Các gói học phí (VND)

1 Tiết Học/ Tuần

 
 

GIAO TIẾP TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI Dành cho DOANH NHÂN,

NHÀ QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

DCEC Vietnam Final (regular course).png

Cách chúng ta luyện tiếng Anh để giao tiếp không khác gì mấy so với cách một vận động viên chuyên nghiệp luyện tập cơ thể của họ.

Mô tả: Tối ưu hóa 50 phút mỗi tiết học 1-kèm-1 để luyện tập, thảo luận, thực hành đóng vai với giáo viên về những đề tài thiết thực trong kinh doanh để sử dụng nhuần nhuyễn từ mới và thuần thục tất cả các kỹ năng Nghe-Nói, Đọc-Viết.

Các gói học phí (VND)

1 Tiết Học/ Tuần

2 Tiết Học/ Tuần

DCEC_Vietnam_Bai_Hoc_Tieng_Anh.jxr

Hãy sẵn sàng cho những cơ hội vươn ra thế giới!

Nha.png

WHAT PEOPLE SAY

Cảm nhận của bản thân mình sau 6 tháng học cùng DCEC là rất tích cực. Có thể nói DCEC đã tạo cho mình một môi trường để hoàn thiện tiếng anh hàng ngày, thông qua các phương pháp mà trung tâm đã đề xuất, ngoài việc học trực tiếp với các giáo viên, mình cũng cố gắng thực hành nghe và đọc lại theo cuốn sách mà mình đang học ít nhất 20 phút mỗi ngày.